NEW OFFICE 24H

Dịch Vụ Tháo Dỡ Văn Phòng Nhanh Chóng Uy Tín TPHCM

Dịch vụ tháo dỡ văn phòng TPHCM luôn rất cần thiết trong quá trình chuyển đổi văn phòng. Việc tháo dỡ và dọn dẹp không gian làm việc hiện tại có thể trở nên vô cùng phức tạp, đòi hỏi nhiều nguồn lực nếu không được thực hiện một cách chuyên nghiệp.

Dịch vụ tháo dỡ văn phòng TP.HCM

Bài viết dưới đây của Newoffice24h sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của việc chọn lựa một đối tác chất lượng, sử dụng kỹ thuật cao trong lĩnh vực tháo dỡ và di dời văn phòng.

1. Hoàn trả mặt bằng văn phòng là gì?

Hoàn trả mặt bằng văn phòng là quá trình chuyển trả lại không gian văn phòng sau khi hợp đồng thuê kết thúc hoặc sau khi doanh nghiệp quyết định di dời đến một vị trí khác.

Quá trình này bao gồm việc gỡ bỏ các thiết bị, trang thiết bị, nội thất và chi tiết trang trí nếu có, để đảm bảo không gian trở về trạng thái ban đầu hoặc trạng thái được yêu cầu trong hợp đồng.

Dịch vụ tháo dỡ văn phòng chuyên nghiệp
Dịch vụ tháo dỡ văn phòng chuyên nghiệp

Dịch vụ tháo dỡ văn phòng, hoàn trả mặt bằng thường đi kèm với một loạt các công việc, bao gồm việc tháo dỡ nội thất, sơn sửa, vệ sinh, bảo trì, để đảm bảo không gian được bàn giao lại đúng theo yêu cầu của chủ sở hữu hoặc bên thuê văn phòng mới.

Điều này thường yêu cầu sự chuẩn bị kỹ lưỡng để đảm bảo quá trình hoàn trả diễn ra một cách suôn sẻ và không gây thiệt hại cho bất kỳ bên nào.

Tháo dỡ văn phòng cần được thực hiện theo quy trình
Tháo dỡ văn phòng cần được thực hiện theo quy trình

2. Tại sao cần phá dỡ văn phòng?

Phá dỡ văn phòng là một việc quan trọng mà tổ chức hoặc doanh nghiệp cần phải thực hiện trong một khoảng thời gian nhất định để không làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh.

Lý do mà các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ tháo dỡ văn phòng rất đa dạng, có thể là thay đổi vị trí để phù hợp với nhu cầu kinh doanh mới, ký hợp đồng thuê mặt bằng mới hoặc tối ưu hóa không gian làm việc hiện có. Ngoài ra việc phá dỡ văn phòng cũ cũng có thể liên quan đến kể hoạch cải thiện cơ sở hạ tầng, tiết kiệm chi phí, phù hợp với mục tiêu chiến lược của tổ chức hoặc trong trường hợp sáp nhập, tái cơ cấu tổ chức.

Dịch vụ tháo dỡ văn phòng giúp các doanh nghiệp hoàn trả mặt bằng như ban đầu
Dịch vụ tháo dỡ văn phòng giúp các doanh nghiệp hoàn trả mặt bằng như ban đầu

Tuy nhiên, việc này đòi hỏi phải lập kế hoạch cẩn thận để đảm bảo rằng thông tin cũng như tài sản quan trọng được bảo vệ và công việc di dời diễn ra một cách suôn sẻ. Quá trình phá dỡ văn phòng nên được tiến hành theo từng bước, có sự quản lý cẩn thận của đơn vị cung cấp dịch vụ tháo dỡ văn phòng để đảm bảo rằng mọi yếu tố liên quan được xem xét và thực hiện đúng cách.

3. Các hạng mục công việc tháo dỡ văn phòng Newoffice24h

Văn phòng làm việc là nơi diễn ra các hoạt động hàng ngày của doanh nghiệp. Chính vì thế không thể tránh khỏi việc nơi đây có nhiều trang thiết bị, nội thất cần phải tháo dỡ. Quá trình phá dỡ và tái tạo không gian văn phòng là một công việc đòi hỏi sự chuyên nghiệp và quản lý kỹ lưỡng. 

 • Phá dỡ phần thô: Bao gồm tháo dỡ trần, vách thạch cao, vách kính, cửa kính, dỡ đi lớp sàn gỗ, lột thảm trải sàn, tẩy lớp keo, tháo phần đèn trần, điều hòa âm trần, hệ thống dây điện, dây mạng âm, Khoan đục tường, vận chuyển các chất thải xây dựng còn lại ra khỏi tòa nhà. Mỗi công đoạn đều cần sự cẩn trọng và khéo léo.
 • Phá dỡ phần cố định: Khâu này gồm phá đục tường, đi lại hệ thống điện trần – sàn, hệ thống gió, điều hòa, vệ sinh mặt sàn, sơn bả lại tường, lát gạch sàn,… thi công lại cấu trúc đúng như hiện trạng cho thuê ban đầu. 

Sự chuyên nghiệp, kỹ thuật và kế hoạch hợp lý đều là yếu tố quyết định đối với thành công của dự án phá dỡ, tái tạo không gian văn phòng và đó chính là nhiệm vụ của các đơn vị thi công dịch vụ tháo dỡ văn phòng hàng đầu hiện nay.

Tháo dỡ văn phòng theo yêu cầu của doanh nghiệp
Tháo dỡ văn phòng theo yêu cầu của doanh nghiệp

4. Bảng giá dịch vụ hoàn trả mặt bằng

Dưới đây là bảng giá dịch vụ tháo dỡ văn phòng, hoàn trả mặt bằng tham khảo của Newoffice24h:

BẢNG BÁO GIÁ THI CÔNG HOÀN TRẢ MẶT BẰNG VĂN PHÒNG
STTHẠNG MỤC THI CÔNGĐƠN VỊĐƠN GIÁ (VND)
1Phá vỡ trần thạch caom260.000
2Phá dỡ vách ngăn thạch caom255.000
3Phá dỡ tường gạch 110m2105.000
4Phá dỡ tường gạch 220m2175.000
5Dóc vữa tường xi măngm245.000
6Phá sàn bê tông cốt thép 110m2185.000
7Phá sàn bê tông cốt thép 220m2390.000
8Đục nền gạch xi măngm3800.000
9Phá dỡ cầu thangm2310.000
10Phá dầm – cột bê tông cốt thépmd250.000
11Phá móng bê tông dạng khốim31.550.000
12Tháo thiết bị vệ sinhphòng650.000
13Tháo cửa gỗ, cửa nhôm kínhbộ250.000
14Tháo cửa kính cường lực, váchm2100.000
15Xe vận chuyển phế thải xây dựng5m3850.000

Lưu ý: Quý khách lưu ý, đơn giá được thể hiện trong bảng này chỉ áp dụng cho công trình văn phòng có diện tích sàn từ 80m2, có vị trí cách chỗ đỗ xe không quá 100m2. Nếu vượt quá các thông số trên đây sẽ được tính phí chênh lệch khác.

Để biết thêm chi tiết về các hạng mục thi công thuộc dịch vụ tháo dỡ văn phòng của Newoffice24h, xin Quý khách vui lòng liên hệ vào số Hotline 0969 180 949 để nhận hỗ trợ giải đáp thắc mắc và báo giá chính xác tùy vào đặc điểm văn phòng thi công.

5. Những lưu ý trước khi tiến hành hoàn trả, tháo dỡ mặt bằng

Trước khi thực hiện tháo dỡ văn phòng, doanh nghiệp nên lưu ý một số vấn đề như sau để quá trình thi công của đơn vị diễn ra suông sẻ, nhanh chóng nhất.

 • Nếu có thể, bạn hãy thanh lý tất cả các vật dụng không còn sử dụng để việc tháo dỡ được nhanh gọn, không cồng kềnh để mất thêm chi phí. Đây thường là những đồ vật cũ, không còn đáp ứng công năng sử dụng, chiếm nhiều diện tích mà không được sử dụng thường xuyên.
 • Có kế hoạch chuyển văn phòng cụ thể, rõ ràng để dễ dàng sắp xếp, đóng gói vật dụng. Vật dụng nội thất cần được di dời đến địa điểm mới hoặc kho trước khi thực hiện dịch vụ tháo dỡ văn phòng để tránh bị hư hại.
 • Rõ ràng về mục tiêu bạn muốn đạt được sau khi hoàn trả hoặc tháo dỡ mặt bằng. Điều này sẽ giúp định hình cho dự án và đảm bảo rằng đơn vị cung cấp dịch vụ tháo dỡ văn phòng đáp ứng đúng mục đích của bạn. Trao đổi chi tiết với đơn vị dịch vụ tháo dỡ văn phòng và được ghi nhận trong bản hợp đồng ký kết
 • Xác định ngân sách cho dự án và đảm bảo bạn có đủ tài chính để hoàn thành nó. Đừng quên dự trữ một số tiền cho các tình huống bất ngờ hoặc thay đổi trong quá trình thi công. Khoản chênh lệch chi phí hoàn toàn có thể xảy ra, tuy nhiên con số sẽ không đáng kể so với dự tính và khảo sát ban đầu.
 • Lựa chọn một đơn vị thực hiện dịch vụ tháo dỡ văn phòng có kinh nghiệm, uy tín. Hãy yêu cầu tham khảo các dự án tương tự đã thực hiện trước đây để đánh giá chất lượng công việc của họ.
 • Bảo đảm rằng quá trình hoàn trả, tháo dỡ mặt bằng được thực hiện với sự an toàn tuyệt đối. Điều này bao gồm việc tuân thủ các quy định an toàn lao động, không gây ảnh hưởng đến người xung quanh, tái sử dụng vật liệu, xử lý chất thải đúng cách để bảo vệ môi trường.
 • Đặt một lịch trình chi tiết cho dự án và đảm bảo rằng nó phù hợp với thời gian định sẵn. Theo dõi thường xuyên tiến độ giúp tránh trục trặc hay trễ hạn gây ảnh hưởng đến hoạt động của doanh nghiệp
Quá trình tháo dỡ văn phòng cần phải đảm bảo an toàn tuyệt đối
Quá trình tháo dỡ văn phòng cần phải đảm bảo an toàn tuyệt đối

6. Quy trình thực hiện dịch vụ tháo dỡ văn phòng

Mọi hoạt động thi công đều cần được lập kế hoạch và có kế hoạch thực hiện rỡ ràng để xác định các bước cần thực hiện, đồng thời đảm bảo hoàn thành đúng thời hạn đã cam kết trong hợp đồng. Dưới đây là quy trình thực hiện dịch vụ tháo dỡ văn phòng tiêu chuẩn tại Newoffice24h:

Bước 1: Khảo sát công trình và báo giá

Dịch vụ tháo dỡ văn phòng của Newoffice24h sẽ cử đội ngũ đến để khảo sát địa điểm khi đã có lịch hẹn từ khách hàng. Nhân viên sẽ hỗ trợ tư vấn và giải đáp các thắc mắc của khách hàng để giúp quá trình thực hiện tháo dỡ được tiến hành dễ dàng, suôn sẻ. Tiếp theo đó là lên phương án và báo giá chi tiết dựa trên các yêu cầu riêng.

Bước 2: Thực hiện ký kết hợp đồng và triển khai tháo dỡ:

 • Nếu khách hàng đồng ý với các phương án đưa ra trước đó thì Newoffice24h sẽ báo giá dịch vụ tháo dỡ văn phòng. Sau đó hai bên sẽ bắt đầu tiến hành ký kết hợp đồng.
 • Nhân viên sẽ in tổng cộng hai bản hợp đồng với các điều khoản rõ ràng. Ký hợp đồng để đảm bảo quyền lợi của khách hàng về cả mặt pháp lý lẫn chế độ bồi thường nếu trong quá trình tháo dỡ văn phòng gặp phải trục trặc.
 • Mọi quy trình tháo dỡ văn phòng sẽ được giám sát thật chặt để đảm bảo an toàn thi công. Dịch vụ tháo dỡ văn phòng chuyên nghiệp của Newoffice24h sẽ hoàn trả nguyên vẹn mặt bằng như ban đầu một cách nhanh chóng. 

Bước 3: Nghiệm thu công trình, thanh toán và hoàn trả mặt bằng

Mặt bằng văn phòng sau khi đã hoàn thiện tháo dỡ sẽ được dọn dẹp, nghiệm thu và chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng. Kết thúc toàn bộ quy trình, khách hàng sẽ thanh toán toàn bộ hợp đồng. Chỉ khi khách hàng hoàn toàn hài lòng với kết quả tháo dỡ thì hợp đồng mới được thanh lý.

Bước 4: Chăm sóc khách hàng sau khi hoàn thành hợp đồng

Newoffice24h sẽ tiếp nhận phản hồi và những nhận xét góp ý từ khách hàng sau khi đã hoàn thiện quy trình của dịch vụ tháo dỡ văn phòng. Sau đó giải quyết các kiến nghị, vấn đề phát sinh được khách hàng đưa ra.

Mặt bằng sau khi hoàn thiện tháo dỡ sẽ được dọn dẹp sạch

7. Newoffice24h – Đơn vị thi công dịch vụ tháo dỡ văn phòng uy tín

Newoffice24h là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tháo dỡ văn phòng uy tín. Với nhiều năm kinh nghiệm, sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Newoffice24h đã trở thành lựa chọn hàng đầu cho các tổ chức và doanh nghiệp có nhu cầu di dời, tái cơ cấu hoặc phá dỡ văn phòng. Ưu điểm của dịch vụ tháo dỡ văn phòng tại newoffice24h:

7.1 Dịch vụ chất lượng và đa dạng

Là một đơn vị thi công chuyên nghiệp, Newoffice24h cung cấp một loạt dịch vụ tháo dỡ văn phòng và di dời văn phòng chuyên nghiệp, bao gồm:

Tháo dỡ văn phòng: Dịch vụ tháo dỡ văn phòng, tháo dỡ nội thất, thiết bị, hệ thống điện, nước và xử lý chất thải một cách chuyên nghiệp và an toàn.

Di dời văn phòng: Vận chuyển và lắp đặt lại tài sản và vật liệu đến địa điểm mới một cách cẩn thận, đúng theo yêu cầu.

Tư vấn và lập kế hoạch: Hỗ trợ khách hàng trong việc lập kế hoạch chi tiết và thực hiện quá trình tháo dỡ văn phòng một cách thông minh, tiết kiệm chi phí.

Đóng gói đồ dùng nội thất để di chuyển đến địa điểm mới
Đóng gói đồ dùng nội thất để di chuyển đến địa điểm mới

7.2 An toàn và tuân thủ quy định

Newoffice24h luôn đặt an toàn lao động lên hàng đầu. Chúng tôi tuân thủ tất cả các quy định và quy tắc liên quan đến công việc tháo dỡ và di dời văn phòng, đồng thời đảm bảo rằng các nhân viên được đào tạo, trang bị đầy đủ để thực hiện công việc này một cách an toàn.

Tháo dỡ văn phòng là một công việc có độ phức tạp tùy vào cấu trúc thiết kế không gian
Tháo dỡ văn phòng là một công việc có độ phức tạp tùy vào cấu trúc thiết kế không gian

7.3 Khách hàng hài lòng

Sứ mệnh hàng đầu của Newoffice24h là đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi tập trung vào việc cung cấp dịch vụ tháo dỡ, thiết kế thi công nội thất văn phòng chất lượng cao, đảm bảo tiến độ đúng hạn của mọi dự án. Điều này đã giúp Newoffice24h nhận được nhiều sự quan tâm, tin tưởng từ khách hàng là các doanh nghiệp lớn, nhỏ.

Dịch vụ tháo dỡ và hoàn trả văn phòng cần được thực hiện đúng hạn

7.4 Giải pháp toàn diện

Newoffice24h hiểu rằng mỗi dự án tháo dỡ và di dời văn phòng đều có đặc điểm riêng. Chúng tôi tạo ra các giải pháp cá nhân hoá dựa trên nhu cầu cụ thể của từng khách hàng, đảm bảo rằng mọi yêu cầu đều được đáp ứng một cách tối ưu.

Nên lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ tháo dỡ chuyên nghiệp

Với sự cam kết về chất lượng, Newoffice24h là một đối tác đáng tin cậy khi các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ tháo dỡ, di dời văn phòng tại TPHCM.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ các tổ chức và doanh nghiệp thực hiện các dự án này một cách thành công, hiệu quả. Liên hệ ngay vào Hotline 0969 180 949 để nhận tư vấn chi tiết.

Bài viết liên quan:

0/5 (0 Reviews)
ĐỊA CHỈ