NEW OFFICE 24H

Quy Trình Làm Việc

Công ty thiết kế nội thất văn phòng New Office 24h có quy trình làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả để đảm bảo chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng. Quy trình làm việc của công ty bao gồm các bước như sau: 

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Khách hàng liên hệ với công ty New Office 24h để yêu cầu tư vấn và báo giá dịch vụ. Nhân viên của công ty sẽ tiếp nhận yêu cầu và lên kế hoạch cho việc khảo sát công trình.

Bước 2: Khảo sát công trình

Nhân viên của công ty sẽ đến công trình để khảo sát và đo đạc kích thước. Sau đó công ty sẽ lên bản vẽ thiết kế và báo giá cho khách hàng.

Bước 3: Ký kết hợp đồng

Nếu khách hàng đồng ý với bản vẽ thiết kế và bảng báo giá, công ty sẽ ký kết hợp đồng với khách hàng để bắt đầu thi công. Quý khách có thể tạm ứng tiền đặt cọc từ 30% – 50% khi thực hiện công trình lớn, khối lượng công việc nhiều, còn đối với khối lượng công trình ít thì có thể không cần phải đặt cọc.

Bước 4: Tiến hành thi công

Công ty sẽ tiến hành triển khai thi công theo kế hoạch đã được lên trước đó. Các công việc sẽ được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyển nghiệp. Trong quá trình thi công nếu có phát sinh hoặc giảm chi phí thi công thì sẽ thực hiện đàm phán lại.

Bước 5: Bàn giao công trình

Sau khi hoàn thành công trình, công ty sẽ bàn giao cho khách hàng và kiểm tra toàn diện lại để đảm bảo chất lượng dịch vụ. Cả hai bên sẽ cùng nghiệm thu, làm hồ sơ bảo hành và thực hiện thành toán phần chi phí còn lại đã thỏa thuận trên điều khoản hợp đồng.

Bước 6: Bảo hành

Công ty sẽ cung cấp dịch vụ bảo hành cho khách hàng trong thời gian quy định để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Quý khách có thể tham khảo chính sách bảo hành của New Office 24h tại đây.

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả này, công ty thi công, thiết kế nội thất văn phòng New Office 24h đã đạt được sự tin tưởng và hài lòng của nhiều đối tác, khách hàng.

0/5 (0 Reviews)
ĐỊA CHỈ
THÔNG TIN