NEW OFFICE 24H

Chính Sách Bảo Hành

Công ty thiết kế nội thất văn phòng New Office 24h áp dụng chính sách bảo hành rõ ràng và chi tiết để đảm bảo sự hài lòng  của khách hàng. Chính sách bao gồm các mục:

1. Thời gian bảo hành 

Theo chính sách này, chúng tôi cam kết bảo hành các sản phẩm và dịch vụ thi công của đơn vị trong khoảng thời gian tối thiểu 12 tháng kể từ ngày nghiệm thu bàn giao công trình, tùy thuộc vào từng loại sản phẩm và dịch vụ. Trong thời gian bảo hành nếu Quý khách hàng phát hiện bất kỳ lỗi nào liên quan đến chất lượng sản phẩm hoặc thi công, chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa hoặc thay thế miễn phí.

2. Phạm vi bảo hành

Công ty bảo hành tất cả các sản phẩm của mình, bao gồm cả các sản phẩm được sản xuất tại công ty và các sản phẩm được nhập khẩu từ các đối tác, nhà cung cấp uy tín

3. Điều kiện bảo hành

Chính sách bảo hành sẽ không áp dụng cho các trường hợp sau: 

– Sản phẩm hư hỏng do sử dụng sai cách hoặc không đúng mục đích.

– Sản phẩm hư hỏng do tai nạn hoặc sự cố thiên tai như bão, lũ lụt, động đất, cháy nổ,…

– Sản phẩm bị hư hỏng do việc tự ý sửa chữa hoặc thay đổi bởi khách hàng hoặc bên thứ ba không được ủy quyền. 

– Đã quá thời hạn bảo hành theo điều khoản thỏa thuận đã ký trên hợp đồng.\

4. Quy trình bảo hành

Khách hàng cần liên hệ với công ty để yêu cầu bảo hành sản phẩm. Công ty sẽ tiến hành kiểm tra sản phẩm và xác định nguyên nhân hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất, công ty sẽ sửa chữa hoặc thay thế miễn phí.

5. Trách nhiệm của khách hàng

Khách hàng cần giữ lại hóa đơn mua hàng hóa, dịch vụ và chứng minh mua hàng để được bảo hành. Nếu sản phẩm bị hư hỏng do sử dụng không đúng cách hoặc do tại nạn, khách hàng sẽ phải chịu chi phí sửa chữa hoặc thay thế sản phẩm.

Công ty New Office 24h luôn mong muốn mang đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ và chính sách bảo hành của công ty chính là một phần trong cam kết đó. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào về chính sách này vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm.

0/5 (0 Reviews)
ĐỊA CHỈ
THÔNG TIN