NEW OFFICE 24H

Điều Khoản Bảo Mật Thông Tin

Chào mừng bạn đến với website của New Office 24H! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến dịch vụ thi công nội thất văn phòng của đơn vị chúng tôi. Dưới đây là danh mục Điều Khoản Bảo Mật khi truy cập vào website newoffice24h.com:

1. Thu thập thông tin

Chúng tôi chỉ thu thập thông tin cá nhân của người dùng khi họ đăng ký tài khoản hoặc sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi cam kết bảo vệ thông tin này và không chia sẻ với bên thứ ba.

2. Sử dụng thông tin

Chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân của người dùng để cung cấp dịch vụ và giải quyết các vấn đề liên quan đến tài khoản của họ.Chúng tôi cũng có thể sử dụng thông tin này để cải thiện trải nghiệm của người dùng trên website

3. Bảo mật thông tin

Chúng tôi sử dụng các biện pháp bảo mật để đảm bảo an toàn thông tin cá nhân của người dùng. Chúng tôi cũng cam kết thông báo cho người dùng nếu có bất kỳ trường hợp lộ thông tin nào xảy ra.

4. Sửa đổi điều khoản bảo mật

Chúng tôi có thể sửa đổi điều khoản bảo mật của mình để phù hợp với các thay đổi trong quy định pháp luật hiện hành hoặc để cải thiện dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ thông báo cho người dùng về bất cứ thay đổi nào và yêu cầu sự đồng ý trước khi để khách hàng sử dụng tiếp dịch vụ.

Với mục Điều Khoản Bảo Mật này, chúng tôi hy vọng sẽ giúp Quý khách hàng cảm thấy tin tưởng và yên tâm khi sử dụng dịch vụ của New Office 24H.

0/5 (0 Reviews)
ĐỊA CHỈ
THÔNG TIN