NEW OFFICE 24H

15 Cây Để Bàn Làm Việc Hợp Mệnh Thủy Đem Lại Tài Lộc

Việc lựa chọn cây để bàn làm việc hợp mệnh Thủy không chỉ giúp không gian trở nên mát mẻ, trong lành mà còn góp phần mang lại vận may, tài lộc cho chủ nhân. Vậy mệnh thủy hợp cây gì để bàn làm việc? Hãy cùng Newoffice24h tham khảo 15 loài cây sau đây để có thêm nhiều lựa chọn nhé!

Cây để bàn làm việc hợp mệnh Thủy thu hút may mắn
Cây để bàn làm việc hợp mệnh Thủy thu hút may mắn

1. Người mệnh Thủy sinh vào những năm nào?

Thủy là một trong 5 yếu tố của Ngũ Hành, sở hữu tính cách và đặc trưng riêng. Yếu tố Hành Thủy tương ứng với mùa Đông và nguồn nước. Chính vì thế mà người mệnh Thủy rất khôn khéo, tinh ý, mềm mại nhưng lại dễ thay đổi và khó đoán. Để biết được bản thân có phải mệnh Thủy hay không, bạn hãy dựa vào năm sinh, cụ thể như sau:

 • Giản Hạ Thủy (Nước dưới khe): Bính Tý (1936, 1996), Đinh Sửu (1937, 1997)
 • Tuyền Trung Thủy (Nước trong suối): Giáp Thân (1944, 2004), Ất Dậu (1945, 2005)
 • Trường Lưu Thủy (Nước chảy dài – nước sông): Nhâm Thìn (1952, 2012), Quý Tỵ (1953, 2013)
 • Thiên Hà Thủy (Nước trên trời – nước mưa): Bính Ngọ (1966 2026), Đinh Mùi (1967, 2027)
 • Đại Khê Thủy (Nước khe lớn): Giáp Dần (1974, 2034), Ất Mão (1975, 2035)
 • Đại Hải Thủy (Nước biển): Nhâm Tuất (1982, 2042), Quý Hợi (1983, 2043)
Mệnh thủy trong Ngũ Hành
Mệnh thủy trong Ngũ Hành

2. Những lưu ý khi chọn cây phong thủy để bàn cho người mệnh Thủy

Hiện nay có rất nhiều người chọn cây để bàn làm việc hợp mệnh Thủy theo xu hướng nhưng bố trí loài cây hợp mệnh trên bàn làm việc mới có thể dễ dàng kéo tài lộc, điềm may mắn đến.

Mệnh Thủy thường hợp với các màu sắc của mệnh Kim và mệnh Mộc, nên khi lựa chọn các loài cây có màu sắc này sẽ đem lại may mắn. Những màu hợp với mệnh Thủy sẽ là: Xanh lá, đen, màu ánh kim, trắng, xanh da trời,…

Mệnh thuỷ hợp cây gì để bàn làm việc?
Mệnh Thuỷ hợp cây gì để bàn làm việc?

Ngược lại, mệnh Thủy và mệnh Hỏa khắc nhau nên bạn hãy hạn chế chọn các loại cây có màu rực rỡ như đỏ, vàng, cam, nâu,… điển hình như cây sen đá nâu, cây lưỡi hổ viền vàng, trầu bà vàng, hồng môn,…

Theo phong thủy, những loài cây này sẽ khiến cho người mệnh Thủy cảm thấy thiếu an toàn, luôn trong trạng thái bồn chồn, lo lắng, ảnh hưởng đến sự nghiệp và đời sống.

Cây để bàn làm việc đẹp hợp mệnh Thủy
Cây để bàn làm việc đẹp hợp mệnh Thủy

3. Gợi ý 15 cây để bàn làm việc hợp mệnh Thủy

Dưới đây là 15 cây để bàn làm việc hợp mệnh Thủy mà bạn có thể tham khảo để trang trí cho không gian riêng của mình: 

3.1 Cây Tùng Bồng Lai

Tùng Bồng Lai có xuất xứ từ California, nước Mỹ. Loài cây này có sức sống vô cùng mãnh liệt, dễ dàng thích nghi với điều kiện môi trường tại nước ta. Cây không chỉ có ngoại hình đẹp mà còn là cây văn phòng hợp mệnh Thủy, mang lại nhiều vận may, sức khỏe dồi dào, tài lộc thịnh vượng cho gia chủ.

Cây Tùng Bồng Lai còn đặc biệt tốt cho người tuổi Thân, giúp người tuổi này có công việc, hoạt động kinh doanh thuận buồm xuôi gió.

Tùng Bồng Lai - Cây để bàn làm việc hợp mệnh Thủy
Tùng Bồng Lai – Cây để bàn làm việc hợp mệnh Thủy

Tùng Bồng Lai vốn là loài cây thân gỗ, có chiều cao từ 30cm – 40cm, thuộc loài lá kim, tàn dày. Vì tán lá dày, rậm và mọc theo cụm giống những đám mây xanh nen có tên là Bồng Lai.

Theo quan niệm của người xưa, cây Tùng đại diện cho khí chất và phẩm giá của người quân tử, thường được những nhà quyền quý lựa chọn trang trí. Ngày nay nó rất được ưa chuộng vì là cây để bàn làm việc hợp mệnh Thủy mang lại may mắn.

Tùng Bồng Lai vốn là loài cây thân gỗ lá kim
Tùng Bồng Lai vốn là loài cây thân gỗ lá kim

3.2 Cây Thủy Tùng

Cây Thủy Tùng hiện nay được rất nhiều người chọn làm cây để bàn làm việc hợp mệnh Thủy. Loài cây này có hình dáng mỏng manh , mọc theo bụi nhỏ với màu xanh biếc mát mẻ, tràn đầy sức sống, giúp không gian làm việc thêm thoáng đãng, sinh động hơn.

Cây Thủy Tùng rất hợp với mệnh Thủy
Cây Thủy Tùng rất hợp với mệnh Thủy

Thủy Tùng còn có tên gọi khác là Thông Nước, có nguồn gốc từ vùng Đông Bắc Trung Quốc. Đây cũng là một loài cây cổ thụ có kích thước lớn, đạt chiều cao lên đến 30m khi sinh trưởng trong môi trường tự nhiên.

Chọn Thủy Tùng làm cây để bàn làm việc hợp mệnh Thủy
Chọn Thủy Tùng làm cây để bàn làm việc hợp mệnh Thủy

Với sức sống mãnh liệt, Cây Thủy Tùng thể hiện cho ý chí kiên cường, sẵn sàng vươn lên đối mặt với mọi thử thách. Cây còn là đại diện cho sự thanh tao, nhã nhặn của bậc chính nhân quân tử, mang đến nhiều tài lộc cho người sở hữu.

3.3 Cây Tùng La Hán

Cây Tùng La Hán trong phong thủy mang lại rất nhiều ý nghĩa. Nó không chỉ đóng vai trò làm cây xanh tiểu cảnh mà còn mang lại nguồn năng lượng tích cực cho người sở hữu. 

Loài cây này đại diện cho sự thịnh vượng kéo dài, phồn vinh, sức khỏe dồi dào,…Điều này giúp bạn luôn mạnh mẽ tiến về phía trước, bất chấp mọi thử thách để đạt được thành công như ý.

Tùng La Hán là cây phong thủy mệnh Thủy
Tùng La Hán là cây phong thủy mệnh Thủy

Cây Tùng La Hán vừa đẹp lại dễ chăm sóc. Cây chỉ cần được cung cấp đủ ánh sáng, lượng nước cần thiết là sẽ sinh trưởng nhanh chóng. Màu lá của cây vô cùng hợp với người có mệnh Thủy.

3.4 Cỏ Lan Chi

Một loài cây văn phòng hợp mệnh Thủy khác – Cây Cỏ Lan Chi hay cây Nhện tuy có hình dáng đơn giản nhưng chứa nhiều sức mạnh tuyệt vời, có thể sinh tài, giữ lộc cho chủ sở hữu. Những chiếc lá thuôn dài xanh tươi đẹp mắt không những làm tăng cường yếu tố thẩm mỹ, cải thiện không khí trong văn phòng làm việc, đem đến không gian sạch sẽ, thoáng mát.

Cây để bàn làm việc hợp mệnh Thủy - Cây Cỏ Lan Chi
Cây để bàn làm việc hợp mệnh Thủy – Cây Cỏ Lan Chi

Cây Lan Chi có lá mọc từ thân, viền trắng hai bên mép lá tạo nên sự nổi bật riêng, khác hẳn loại không có sọc còn lại.  Loài cây này có những bông hoa trắng nhỏ, mọc thành cụm.

Cỏ Lan Chi có tốc độ sinh trưởng nhanh, thích hợp được trồng trong môi trường ít sáng, dễ bị héo và lá sẽ bị phai màu nếu tiếp xúc quá lâu với ánh sáng mặt trời gay gắt.

Cây Lan Chi có lá mọc ra từ thân
Cây Lan Chi có lá mọc ra từ thân

3.5 Cây Phát Tài Khúc

Cây Phát Tài Khúc là cây thân gỗ, thường được trồng trong chậu lớn hoặc chậu nhỏ để bàn. Cây có đường kính thân từ 3-8cm, tùy vào độ tuổi của cây. Ngoài chức năng làm đẹp cho không gian văn phòng, thanh lọc không khí.

Cây Phát Tài Khúc là cây thân gỗ
Cây Phát Tài Khúc là cây thân gỗ

Về mặt phong thủy, cây Phát Tài khúc còn mang lại nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc và cuộc sống cho người sở hữu. Chính vì thế loài cây này rất được ưa chuộng để làm quà khai trương kinh doanh, chúc mừng tân gia, thăng chức,… Tùy thuộc vào số lượng cây Phát Tài được ghép trong chậu mà chúng sẽ mang một ý nghĩa khác nhau.

 • 3 cây: Mang đến 3 vận may song hành là Hạnh Phúc – Trường Thọ – Tài Lộc
 • 5 cây: Mang đến sức khỏe
 • 8 cây: Ý nghĩa thịnh vượng – phát tài
 • 9 cây: Gặp nhiều may mắn
Cây Phát Tài khúc còn mang lại nhiều may mắn cho người mệnh Thủy
Cây Phát Tài khúc còn mang lại nhiều may mắn cho người mệnh Thủy

 3.6 Cây Tróc Bạc

Cây Tróc Bạc hay Trầu Bà Trắng (Syngonium podophyllum) là loài cây thân thảo, có nguồn gốc từ rừng mưa Nam Mỹ và Trung Mỹ, sau đó du nhập sang nhiều quốc gia khác trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Ngày nay chúng đã được lai tạo thành nhiều giống và được sử dụng làm cây cảnh trồng trong nhà.

Cây Tróc Bạc rất hợp với người mệnh Thủy
Cây Tróc Bạc rất hợp với người mệnh Thủy

Cây Tróc Bạc có gân lá màu trắng đan xen nên rất phù hợp cho người mệnh Kim. Trong khi đó mệnh Kim tương sinh với mệnh Thủy nên người mệnh Thủy cũng có thể chọn trồng loại cây này. Khi đặt một chậu Tróc Bạc trên bàn làm việc sẽ giúp tin thần ngày càng minh mẫn, có nhiều nguồn cảm hứng sáng tạo. 

Cây để bàn làm việc hợp mệnh Thủy mang lại nguồn cảm hứng sáng tạo
Cây để bàn làm việc hợp mệnh Thủy mang lại nguồn cảm hứng sáng tạo

3.7 Cây Cọ Nhật

Loài Cọ Nhật như thổi một làn gió tươi mát vào không gian ngột ngạt, căng thẳng của văn phòng làm việc. Nếu bạn thuộc mệnh Thủy, hãy đặt một chậu Cọ Nhật trên bàn làm việc.

Loài Cọ Nhật giúp không gian làm việc giảm đi sự ngột ngạt
Loài Cọ Nhật giúp không gian làm việc giảm đi sự ngột ngạt

Cây Cọ Nhật có lá mọc ra từ thân cây, tán xòe rộng, lá to tròn mang ý nghĩa thăng tiến, công việc phát triển không ngừng, tiền tài dồi dào, tương lai sáng lạn. Ngoài ra, vẻ đẹp sang trọng của cây Cọ Nhật cũng giúp tô điểm cho không gian văn phòng thêm đẳng cấp, tươi mát và tràn đầy năng lượng.

Cây cọ Nhật là cây để bàn làm việc hợp mệnh Thủy
Cây cọ Nhật là cây để bàn làm việc hợp mệnh Thủy

3.8 Cây Thanh Tâm

Nhắc về chủ đề cây văn phòng hợp mệnh Thủy hợp mệnh Thủy, không thể nhắc đến cây Thanh Tâm. Đây là loài cây thân thảo phổ biến ở vùng phía Bắc Bangladesh, sau này du nhập sang nhiều quốc gia khác, trong đó có Việt Nam. Chúng nhanh chóng được ưa chuộng trong trang trí nội thất văn phòng, nhà cửa.

Cây Thanh Tâm mang ý nghĩa về sự bình lặng, an nhàn
Cây Thanh Tâm mang ý nghĩa về sự bình lặng, an nhàn

Tên của loài cây để bàn làm việc hợp mệnh Thủy này mang ý nghĩa về sự bình lặng, an nhàn, cuộc sống thư thái, xua tan mọi muộn phiền. Người mệnh Thủy có thể trồng loại cây này theo dạng thủy canh để gia tăng vận may mà nó mang lại.

Xét về mặt phong thủy, cây Thanh Tâm sẽ mang lại rất nhiều may mắn cho người mệnh Thủy, từ công việc thuận lợi, thuận buồm xuôi gió cho đến tiền tài như nước.

Xét về mặt phong thủy đây là cây để bàn làm việc hợp mệnh Thủy
Xét về mặt phong thủy đây là cây để bàn làm việc hợp mệnh Thủy

3.9 Cây Mạ Non

Mang hương vị đồng quê vào không gian văn phòng đang là xu hướng trang trí hiện nay của giới trẻ. Một chậu mạ xinh xắn sẽ khiến chỗ ngồi làm việc của bạn trở nên thật độc đáo và tươi mát.

Cây mạ non là loài cây ưa nước, bạn có thể trồng trong đất ẩm hoặc trồng thủy sinh đều được. Điều này đặc biệt hợp với người mang mệnh Thủy, giúp công việc ngày càng phát triển, tiền tài dồi dào.

Cây để bàn làm việc hợp mệnh Thủy mang hương vị đồng quê
Cây để bàn làm việc hợp mệnh Thủy mang hương vị đồng quê

Cây mạ non có thể sinh trưởng trong điều kiện ánh sáng toàn phần hoặc thiếu sáng. Tuy nhiên, không nên đặt cây ở vị trí có nắng gắt. Nên phơi cây vào sáng sớm hoặc chiều muộn để cây có được màu sắc đẹp.

Cây mạ non rất dễ chăm sóc, bạn chỉ cần cung cấp đủ nước và thêm một số loại phân bón, đất dinh dưỡng là được. 

Mạ non là cây để bàn làm việc hợp mệnh Thủy
Mạ non là cây để bàn làm việc hợp mệnh Thủy

3.10 Cây Lan Ý

Cây Lan Ý hay Bạch Môn có nguồn gốc xuất phát từ vùng rừng nhiệt đới Nam Mỹ và một số khu vực của Châu Á. Cây Lan Ý cao khoảng từ 30cm – 100cm, phát triển thành dạng bụi, cuống lá mọc lên từ phần gốc cây, tuy có dáng thanh mảnh nhưng luôn vươn cao, lá cây màu xanh đậm và bóng mượt.

Cây Bạch Môn là cây để bàn làm việc hợp mệnh Thủy
Cây Bạch Môn là cây để bàn làm việc hợp mệnh Thủy

Trong phong thủy, cây Lan Ý được cho là mang lại vượng khí rất tốt cho chủ sở hữu, xua đuổi điềm xấu, giúp thăng tiến trong công việc, không ngừng vươn lên. Người mệnh Thủy có thể chọn trồng Lan Ý bằng phương pháp thủy canh trong bình thủy tinh.

Loài cây này có thể sống ở môi trường có ánh sáng tốt hoặc điều kiện thiếu sáng, tránh ánh sáng trực tiếp cường độ mạnh. Không nên tưới quá nhiều nước vì sẽ dễ làm úng rễ, nên chú ý thêm chút đá, than mùn để thoát nước tốt hơn.

Cây Lan Ý là cây để bàn làm việc hợp mệnh Thủy
Cây Lan Ý là cây để bàn làm việc hợp mệnh Thủy

3.11 Cây Kim Tiền

Cây Kim Tiền – Cây để bàn làm việc hợp mệnh Thủy mang ý nghĩa giàu sang phú quý, nếu bạn là người mệnh Thủy hoặc mệnh Kim nên chọn trồng cây trong chậu vàng hoặc chậu trắng để tăng cường vượng khí, trồng thùy sinh cũng là một lựa chọn tốt. 

Đặt chậu cây Kim Tiền trên bàn làm việc không những có tác dụng thanh lọc không khí, điều hòa nhiệt độ mà còn giúp cân bằng độ ẩm cho không gian.

Cây Kim Tiền - Cây để bàn làm việc hợp mệnh Thủy
Cây Kim Tiền – Cây để bàn làm việc hợp mệnh Thủy

Nên chọn mua cây có cành lá cao tương đương nhau, lá cao ở lớp bên trong và thấp dần về phía ngoài. Chọn chậu to từ 8cm – 10cm để cây có đủ đất và khoảng trống để phát triển tự nhiên.

Hãy trồng cây trong chậu có dáng cao để tăng nét đẹp thẩm mỹ vốn có của cây.

Nên chọn mua cây có cành lá cao tương đương nhau
Nên chọn mua cây có cành lá cao tương đương nhau

3.12  Cây Thường Xuân

Cây Thường Xuân (Hedera Helix) là loại dây leo có nguồn gốc từ Tây Á và Châu Âu. Người ta thường trồng dây thường xuân ngoài trời, gần với bờ tường để tạo nên một mảng thực vật xanh tuyệt đẹp.

Khi du nhập về Việt Nam, nó nhanh chóng được ưa chuộng và trở thành cây để bàn làm việc hợp mệnh Thủy trồng trong nhà.

Cây Thường Xuân - Cây để bàn làm việc hợp mệnh Thủy
Cây Thường Xuân – Cây để bàn làm việc hợp mệnh Thủy

Loài cây này được xem là biểu tượng của tuổi trẻ, tình hữu nghị, mang lại nhiều điều may mắn, tài lộc cho người trồng. Cây Thường Xuân có tác dụng lọc không khí, hấp thụ các tia có hại phát ra từ các thiết bị điện tử bên trong văn phòng.

Trong phong thủy nó mang ý nghĩa cho sự bình an, an yên, phát triển trường tồn và đặc biệt vô cùng phù hợp với người mệnh Thủy. 

Loài cây này được xem là biểu tượng của tuổi trẻ
Loài cây này được xem là biểu tượng của tuổi trẻ

3.13 Cây Nguyệt Quế

Một trong những cây để bàn làm việc hợp mệnh Thủy là Cây Nguyệt Quế (Murraya Paniculata). Chúng dễ bị nhầm lẫn với loại cây Nguyệt Quế có nguồn gốc từ Hy Lạp.

Nguyệt Quế của Việt Nam có màu trắng đục hơi ngả vàng, hoa Nguyệt Quế nở quanh năm, tỏa ra mùi thơm dễ chịu, nhất là vào ban đêm.

Đây là một loài cây thân gỗ, khi trưởng thành có thể đạt từ 2m – 8m. Hiện nay cây Nguyệt Quế được ứng dụng vào làm cây bonsai trang trí nội thất, trồng trong sân vườn.

Một trong những cây để bàn làm việc hợp mệnh Thủy là Cây Nguyệt Quế
Một trong những cây để bàn làm việc hợp mệnh Thủy là Cây Nguyệt Quế

Cây Nguyệt Quế Giúp mang lại sự may mắn, thành công trên đường công danh sự nghiệp, tiền tài dồi dào. Cây còn có khả năng xua đuổi tà khí, những điềm xui xẻo.

Không chỉ hợp về mặt phong thủy mà mùi thơm của Nguyệt Quế cũng có tác dụng thư giãn đầu óc, giảm căng thẳng trong giờ làm việc cho không gian văn phòng. 

Cây hợp mệnh Thủy để bàn làm việc giúp giảm căng thẳng
Cây hợp mệnh Thủy để bàn làm việc giúp giảm căng thẳng

3.14 Cây Móng Rồng

Một loại Sen Đá – Cây để bàn làm việc hợp mệnh Thủy chính là cây Móng Rồng. Loài cây này có hình dạng như những chiếc móng vuốt nhọn cực kỳ độc đáo.

Cây là loài mọng nước, lá dài, nhọn, trên lá có nhiều đường vân trắng / xanh nổi đối xứng nhau. Móng rồng thường sẽ ra hoa sau 5 – 6 tháng chăm sóc, vào mùa thu hoặc mùa đông.

Cây để bàn làm việc hợp mệnh Thủy chính là cây Móng Rồng
Cây để bàn làm việc hợp mệnh Thủy chính là cây Móng Rồng

Nhiều người ưa chuộng cây Móng Rồng để làm quà tặng bạn bè, người thân hay đặt trên bàn làm việc. Cây Móng Rồng mang ý nghĩa che chở, bảo vệ, mang lại may mắn cho người sở hữu, thúc đẩy các mối quan hệ trở nên bền chặt, lâu dài.

Người mệnh Thủy khi đặt cây này trên bàn làm việc sẽ thu hút được nhiều tài lộc, gặp may mắn, giúp chủ nhân tránh khỏi những năng lượng tiêu cực.

Cây Móng Rồng mang ý nghĩa che chở, bảo vệ
Cây Móng Rồng mang ý nghĩa che chở, bảo vệ

3.15 Cây Đuôi Công Xanh

Cây Đuôi Công Xanh đến từ vùng rừng nhiệt đới Nam Mỹ, có tên gọi khoa học là Calathea Makoyana.

Đây là loài cây dễ thích nghi với môi trường khí hậu Đông Nam Á, có chiều cao trung bình khoảng từ 25cm – 70cm. 

Cây Đuôi Công Xanh đến từ vùng rừng nhiệt đới Nam Mỹ
Cây Đuôi Công Xanh đến từ vùng rừng nhiệt đới Nam Mỹ

Sở dĩ có cái tên Đuôi Công đó là vì lá cây có hình bầu dọc, hơi tròn, có đường vân lá rất giống đuôi của loài chim công. Ngày nay chúng đã được lai tạo thành rất nhiều giống với hình dạng khác nhau: Đuôi Công Lá Dài, Đuôi Công Đỏ, Đuôi Công Táo Xanh,…

Đuôi Công là cây để bàn làm việc hợp mệnh Thủy
Đuôi Công là cây để bàn làm việc hợp mệnh Thủy

Cây Đuôi Công có công dụng mang lại vẻ đẹp cho toàn bộ không gian làm việc nhờ vào hình dáng độc đáo. Xét về mặt phong thủy, cây Đuôi Công mang đến tiền tài, sự nghiệp suôn sẻ. Chính vì thế cây sẽ được dùng làm quà tặng trong các dịp đặc biệt như một lời chúc tốt lành

Cây Đuôi Công sẽ tô điểm thêm không gian của người mệnh Thủy
Cây Đuôi Công sẽ tô điểm thêm không gian của người mệnh Thủy

4. Mệnh Thủy nên tránh dùng cây nào?

Người mệnh Thủy sẽ tương khắc với cây trồng có màu sắc thuộc mệnh Thổ. Chính vì thế nếu bạn là người mệnh Thủy thì không nên trồng những cây có màu nâu, màu đỏ, vàng,… điển hình như: Trầu Bà Vàng, Sen Đá Nâu, Hoa Hồng Vàng, Hồ Điệp Vàng, Lưỡi Hổ Vàng,…

Cây để bàn làm việc hợp mệnh Thủy nên tránh màu vàng, nâu
Cây để bàn làm việc hợp mệnh Thủy nên tránh màu vàng, nâu

Với những thông tin trên, hy vọng bạn sẽ biết được những thông tin hữu ích về loại cây để bàn làm việc hợp mệnh Thủy. Cây để bàn làm việc hợp mệnh Thủy không chỉ mang lại sự tươi mới và thanh lọc không khí cho không gian làm việc, mà còn đem đến sự cân bằng và hài hòa cho môi trường văn phòng.

Với dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng của Newoffice24h, bạn sẽ được trải nghiệm không gian làm việc lý tưởng , tối ưu hóa năng suất công việc và thúc đẩy tinh thần làm việc cho đội ngũ nhân viên.

Hãy để Newoffice24h giúp bạn biến đổi không gian làm việc thành một nơi đẹp, ấm cúng và cảm hứng, giúp công ty của bạn tỏa sáng và phát triển bền vững. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được tư vấn và báo giá tốt nhất cho dự án của bạn. Cùng chúng tôi tạo nên không gian văn phòng lý tưởng để mọi ý tưởng và sự sáng tạo của bạn thăng hoa!

Bài viết liên quan:

0/5 (0 Reviews)
ĐỊA CHỈ